หมอเฟิร์น รับรางวัลอายุน้อยร้อยล้าน THBA 23

THBA23
Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

หมอเฟิร์น Fern clinic เข้าร่วมรายการเกลือรับแขก

หมอเฟิร์น!! Fern Clinic คว้ารางวัลคลินิกเสริมความงามยอดเยี่ยมในงาน THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023” (ไทยแลนด์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ อวอร์ดส 2023) ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ถือเป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่การันตีคุณภาพ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพ และความงามของประเทศไทย เพื่อช่วยยกระดับไปสู่มาตรฐานระดับสากล โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง “รายการอายุน้อยร้อยล้าน” โดย “ก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน” และ บริษัท วิน วิน พีอาร์พลัส จำกัด (WIN WIN PRPLUS) ผู้นำแห่งวงการสื่อประชาสัมพันธ์ และเอเจนซี่ บริหารงานโดย “ทิพย์ ฐิติมา สิรินธรานนท์” ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจสุขภาพและความงามมายาวนานกว่า 20 ปี ได้จัดขึ้นที่ THE CRYSTAL BOX ชั้น 19 GAYSORN URBAN RESORT

THRA23

ถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Fern Clinic ที่ในปีนี้ที่ได้มีโอกาสเข้ารับราวัลอายุน้อยร้อยล้านด้วยเช่นกัน เป็นรางวัลในสาขา RISING STAR BUNINESS  AESTHETIQUE CLINIC โดนเด่นเรื่อง “Subbrow Life LessScar Technique” โดยคุณหมอเฟิร์น เป็นศัลยแพทย์ความงาม ขึ้นชื่อในด้านการศัลยกรรมซับบราวน์ แผลสวย เนียนกริบ ใช้เทคนิคพิเศษ Lesscar Technique แผลซ่อนอยู่ใต้ท้องคิ้ว รางวัลล่าสุดคือ Best of Subbrow Lift Technique Editor’s Choice

อายุน้อยร้อยล้าน

ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นโอกาศที่ดีและเป็นกำลังใจในการพัฒนาการให้บริการและเทคนิคใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดทุกครั้งที่เข้ามาที่คลินิก หากใครที่อยากตาสวย ดูดี ในแบบของตัวเอง ทาง Fern Clinic ยินดีให้บริการทุกท่านทั้งในด้านศัลยกรรมความงาม ทั้งศัลยกรรมตาสองชั้น ศัลยกรรมแก้ไขหนังตาตก Subbrow life ศัลยกรรมตัดถุงใต้ตา และการดูแลผิวพรรณ สามารถเข้ามาปรึกษาได้ฟรีไม่มรีเสียเงิน

 

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742