About-us-Fern-clinic
Fern Clinic

About us

คลินิกศัลยกรรมความงาม

Fern Clinic by Dr.Fern ขึ้นชื่อในด้านการศัลยกรรมตกแต่งและความงามที่ได้รับความไว้วางใจมากมาย พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้ผลงาน ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังมีพนักงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีพร้อมให้คำแนะนำและ การบริการที่คำนึงถึงความปลอดภัยในทุกขั้นตอน และมุ่งเน้นถึงความจริงใจที่มีต่อลูกค้าอย่างแท้จริงในทุกการ
บริการ

คลินิกเราหมอต้องการส่งมอบคุณค่าที่มากกว่าเเค่เพียงการทำตาสองชั้นหรือการทำศัลยกรรมความงามเพียงเท่านั้น
หมอเองจึงให้ความสำคัญในเรื่อง Service Mind ของน้องๆทีมงานมาก Give&Service คนไข้ให้ได้มากกว่า
ที่เค้าคาดหวัง และความเป็น privilege ของคนไข้เป็นสิ่งสำคัญคนไข้จะต้องประทับใจและต้องรู้สึกว่าเค้าเป็นคน
สำคัญสำหรับเรา ตั้งเเต่เริ่มคุยกันในแชท ก้าวเข้าประตูคลินิกมา จนการดูแลติดตามหลังทำ

Fern Clinic by Dr.Fern ขึ้นชื่อในด้านการศัลยกรรมตกแต่งและความงามที่ได้รับความไว้วางใจมามากกว่า 10,000เคส พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้ผลงานออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังมีพนักงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีพร้อมให้คำแนะนำและการบริการที่คำนึงถึงความปลอดภัยในทุกขั้นตอน และมุ่งเน้นถึงความจริงใจที่มีต่อลูกค้าอย่างแท้จริงในทุกการบริการ

คลินิกเราหมอต้องการส่งมอบคุณค่าที่มากกว่าเเค่เพียงการทำตาสองชั้นหรือการทำศัลยกรรมความงามเพียงเท่านั้น หมอเองจึงให้ความสำคัญในเรื่อง Service Mind ของน้องๆทีมงานมาก Give&Service คนไข้ให้ได้มากกว่าที่เค้าคาดหวัง และความเป็น privilege ของคนไข้เป็นสิ่งสำคัญคนไข้จะต้องประทับใจและต้องรู้สึกว่าเค้าเป็นคนสำคัญสำหรับเรา ตั้งเเต่เริ่มคุยกันในแชท ก้าวเข้าประตูคลินิกมา จนการดูแลติดตามหลังทำ

Fern Clinic

“ออกแบบทุกความต้องการเพื่อสร้างสรรค์ รักษา และแก้ไข ตามเป้าหมายอย่างตรงจุด”

Fern Clinic

Fern Clinic มีความโดดเด่นเรื่องแผลสวยรอยเย็บประณีต เรียกได้ว่ายืน 1 เรื่อง Subbrow Lift แผลสวย เนียนกริบ สไตล์หมอเฟิร์น  (ศัลยกรรมแก้ไขหนังตาตก แก้ไขชั้นตาตกและชั้นตาไม่ชัด) เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีชั้นตาที่ชัดขึ้นแต่ไม่อยากทำตาสองชั้นเพราะมีความกังวลในเรื่องต่างๆ ซึ่งการทำ Subbrow Lift สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้  รวมถึงยังดูแลองค์รวมในด้านความงามที่มีแนวคิดมาจาก “Design Your Dreams” ออกแบบทุกความต้องการเพื่อสร้างสรรค์ รักษา และแก้ไข ตามเป้าหมายอย่างตรงจุด เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตของสังคมยุคใหม่ที่ให้ค่ามากกว่าแค่ความสวย

ด้วยเทคนิคพิเศษ Less Scar Technique เป็นเทคนิคการเย็บแผลแบบซ่อนไหม แทบมองไม่เห็นแผลผ่าตัด เทคนิคเฉพาะของที่นี่ที่เดียว บวมช้ำน้อย พักฟื้นระยะสั้น บอกเลยว่าที่นี่เขาเชี่ยวชาญและชำนาญด้านการแก้ไขปัญหารอบดวงตาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Subbrow Lift, ยกคิ้วบน Directbrow Lift, ตาสองชั้น, แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, แก้ปัญหาเบ้าตาลึก, เติมไขมันชั้นตา ปรับกล้ามเนื้อตาให้กระชับขึ้น รวมถึงการตัดปีกจมูก เสริมจมูก แก้จมูก โดยใช้ไหมขนาดเล็กพิเศษทุกหัตถการ สำหรับใครที่อยากได้ชั้นตาชัดสุดปังและมีเอกลักษณ์ แผลสวยผลลัพธ์ดีไม่ต้องลุ้นแบบนี้แนะนำว่าไม่ควรพลาด ต้องที่ “Fern Clinic by Dr.Fern” เท่านั้น ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นเคสไหนๆ ก็มั่นใจได้ว่าสวยเป๊ะทุกองศา

 ที่ “Fern Clinic by Dr.Fern” แก้ปัญหาเฉพาะบุคคลโดยคุณหมอเฟิร์นและทีมแพทย์เฉพาะทาง สามารถเข้ามาขอรับคำปรึกษาหรือส่งรูปให้คุณหมอประเมินได้เลย ที่สำคัญปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย รับรองว่า มาแล้วคุณจะสวย จบ ครบ ที่นี่แน่นอน

ออกแบบทุกความสวยอย่างประณีต

our staffs

ทีมแพทย์ เฟิร์น คลินิก
(Fern clinic)

ทีมแพทย์ เฟิร์น คลินิก (Fern clinic)

หมอเฟิร์น

พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์

Interested fields: Aesthetic Surgery

หมอฟาง

พ.ญ. มนทกานต์ ตันตยานุสรณ์

Interested fields: Skin specialist

หมอเจได

นพ.อมริศ เฉิดเกียนติ์ไกร

Interested fields: Aesthetic Surgery

หมอแพรดา

พ.ญ. แพรลดา วงศ์ศิริเมธีกุล

Interested fields: Aesthetic Surgery

หมอถิงถิง

พ.ญ. วศินี ตันศิริเจริญกุล

Interested fields: Aesthetic Surgery

หมอแชมป์

นพ. ธนพัฒน์ สงฆ์เจริญ

Interested fields: Skin specialist

หมอโอ๋

พ.ญ. จิตราภรณ์ จันทร์อู่

Interested fields: Skin specialist

ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คือ ความตั้งใจของหมอ

พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรน์ ( หมอเฟิร์น )

Intereste fields: Aesthetic Surgery

รางวัลเหล่านี้เป็นเป็นความภาคภูมิของหมอ ทุกๆรางวัลที่ได้มา นับเป็นความตั้งใจและความทุ่มเทที่มอบให้แก่ลูกค้า หมอได้คำนึงถึงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอยู่เสมอ อย่างสโลแกนของ Fern Clinic “ออกแบบทุกความสวยอย่างประณีต”

  • Member of KCCS: Korean Socity of Korean Cosmetic Surgery & Medicine
  • START – Certificated of Attended OGBA Cortificated of Attended The 9th International THAICOSDERM Congress Hand-On Cadaveric Dissection of Toxin, Filler Injection And Thread Lift
  • 2019 – Cosmetic surgery and Aesthetic training from doctor cosmetic academy
  • 2020 – Certificated of Attended International Meeting of The 5th ASEAN Meeting Of Aesthetic Surgery and Medicine: AMAS 2020 OGBA90
  • 2021 – Certificated of completing The 1st Bristol Academy Program : 3 Course Rhinoplasty Webinar ERN THETIQUE
  • 2022 – Certificated of Attended WCAM 2022: World Congress Of Aesthetic Surger-Medicine Certificate of Attended Cadaver Hands-on Master Class Aslan Rhinoplasty & Management of It’s Complication,
  • 2023 – Beauty Awards 2023 “BEST OF SUBBROW LIFT TECHNIQUE EDITOR’S CHOICE”
หมอเฟิร์น
BEST PRODUCT OF THE YEAR 2024
Ultra V Futuristic 9
SuremedKR Top Awards2023
Miss Grand Nonthaburi
Miss Grand Samut Sakhon
THRA อายุน้อยร้อยล้าน