Thermatight

SERvice details

Thermatight

Thermatight เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการลดไขมันและกระชับผิวหนังที่ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เทคโนโลยีรังสีเทอร์โมไฟท์ ทำให้ผิวหนังสามารถกระชับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ของการใช้เทคโนโลยีนี้คือลดไขมันและกระชับผิวให้มีความเรียบเนียน โดยที่ผู้รับบริการไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ Thermatight เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการลดไขมันและกระชับผิวหนังอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่สุด Thermatight คือเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นความถี่วิทยุชนิดพิเศษ (Redio Frequency) ซึ่งจะแตกต่างจากการทำ RF ทั่วไปอย่างที่หลายคนคุ้นเคยกัน โดย Thermatight จะมีอุณหภูมิความร้อนอยู่ที่ประมาณ 60 °C ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ช่วยทำให้คลื่นวิทยุลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถลงลึกถึงชั้นผิวหนัง ชั้นไขมันใต้ผิว และชั้นพังผืด (SMAS) ทำให้ผิวได้รับการยกกระชับในทุกชั้นผิว อีกทั้งอุณหภูมิของการทำ Thermatight ยังอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมไม่ทำให้เกิดอาการผิวไหม้ตามมาอย่างแน่นอนค่ะ

skin

เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการซ่อมแซมโครงสร้างผิวชั้นใน ได้รับการพิสูจน์จากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา USFDA แล้วว่า สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวแท้ได้ จึงทำให้ผิวหน้าแน่น ยกกระชับ และเปล่งปลั่งขึ้นจนคุณแปลกใจ ช่วยสลายไขมัน เก็บเหนียง กรอบหน้าชัดขึ้น ละลายไขมัน ริ้วริยตื้นขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เครื่องแท้100%

ปัญหาแบบไหนที่ Thermitight สามารถแก้ไขได้และเหมาะกับใคร

ให้บริการจากใจ

คนไข้จะต้องประทับใจและต้องรู้สึกว่าเค้าเป็น คนสำคัญสำหรับเรา

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย

ใช้เทคนิคพิเศษ Less Scar Technique เป็นการเย็บแผลแบบซ่อนไหม เฉพาะที่นี่ที่เดียว

ออกแบบได้ตามความต้องการ

คนไข้จะต้องประทับใจและต้องรู้สึกว่าเค้าเป็น คนสำคัญสำหรับเรา

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

แก้ปัญหาเฉพาะทางได้อย่างเชี่ยวชาญ และยินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

การเตรียมตัวก่อนทำ

  • งดกินอาหารเสริมพวกคอลลาเจน วิตามินต่างๆ ก่อนทำ Thermitight ประมาณ 2 สัปดาห์ เนื่องจากจะส่งผลให้เลือดออกง่ายและเลือดหยุดยาก
  • หลังการทำ Thermitight จะต้องมีการพักฟื้นเล็กน้อยประมาณ 3-7 วัน เนื่องจากจะมีอาการบวมจากยาชาและน้ำเกลือที่ฉีดเปิดทางเวลาสอดเข็มเข้าไป แต่จะไม่ได้ระบม สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
  • สำหรับคนที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ (Pacemaker) ไม่สามารถทำได้

การเตรียมหลังหลังทำ

  • ไม่ควรนวดหรือสัมผัสหน้าแรงๆ รวมทั้งหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ 2-3 สัปดาห์หลังการทำ
  • หลีกเลี่ยงแสงแดดและทาครีมกันแดดที่มี SPF 30 PA+++ ขึ้นไปอย่างสม่ำเสมอ
  • หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อไม่รบกวนการสร้างเซลล์ใหม่หรือการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
  • หลังการทำอาจรู้สึกว่าผิวแห้งขึ้นเล็กน้อย แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ใบหน้า
  • หากต้องการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ทำเมโสทอราปี ร้อยไหม หรือทำเลเซอร์ ควรทิ้งระยะห่างประมาณ 6-8 สัปดาห์
  • หากรู้สึกปวดตึงบริเวณผิวหนัง สามารถรับประทานยาแก้ปวดเพื่อบรรเทาอาการได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการปรับรูปหน้า Thermatight

A: สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า รอบดวงตา เช่น ยกคิ้ว เปิดชั้นเปลือกตา เก็บถุงใต้ตา รวมถึงกระชับสัดส่วนบริเวณลำตัว หน้าท้อง ท้องแขน ต้นขา เป็นต้น

A: ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด New Thermatight FLX จึงทำให้เครื่องนี้มีระบบสั่นและระบบให้ความเย็นอย่างต่อเนื่อง จึงไม่มีความแสบผิวด้านบน มีเพียงความรู้สึกอุ่นๆ ใต้ผิวซึ่งเป็นตัวบ่งบอกว่าพลังงานคลื่นวิทยุนี้กำลังทำงานกระตุ้นเซลล์ในชั้นหนังแท้ส่วนลึก และชั้นไขมันอยู่นั่นเอง

A: เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นทำให้โครงสร้างใต้ผิวแน่นขึ้น พร้อมกับเซลล์ไขมันส่วนเกินลดลง ส่งผลให้ผิวยกกระชับตึงขึ้น ความหย่อนคล้อยน้อยลง ลดเหนียง ลดแก้มห้อย ริ้วรอยดีขึ้น รูขุมขนแคบลงอย่างเห็นได้ชัด

A: โปรแกรม Thermatight FLX สามารถรักษาได้ทุกสภาพผิว ผลการรักษาอยู่ได้นาน 1-2 ปี (ขึ้นกับสภาพผิวและปัจจัยการเสื่อมสภาพผิวของแต่ละบุคคล) เมื่อเราทราบกันแล้วว่า New Thermatight FLX เป็นการรักษาใบหน้าหรือสัดส่วนต่างๆ ของร่างกายของเราให้กระชับ จึงเป็นการชะลอวัยในระยะยาว ซึ่งเป็นข้อดีที่แตกต่างจากการรักษาด้วยวิธีอื่นๆ และควรทำต่อเนื่องปีละครั้งจะช่วยทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล จึงควรให้แพทย์เฉพาะทางผิวหนังประเมินและทำการรักษา เพื่อที่สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-635-6464