ศัลยกรรมแก้หนังตาตก Subbrow lift

SERvice details

แผลสวย เนียนกริบ โดยเทคนิก Subbrow Lift แก้หนังตาตก สไตล์หมอเฟิร์น  ศัลยกรรมแก้ปัญหาหนังตาตก ชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่ชัด บวมช้ำน้อย พักฟื้นระยะสั้น ปรับกล้ามเนื้อตาให้กระชับขึ้น แทบมองไม่เห็นรอยแผลด้วย วิธีการซ่อนแผลไว้ใต้คิ้ว เป็นเทคนิคที่เป็นการผ่าตัดยกเปลือกตาบนให้ดูชัดเจนขึ้น แก้ปัญหาเปลือกตาหย่อนคล้อยรุนแรง เนื่องจากอายุและริ้วรอยที่เพิ่มขึ้นตามอายุ ยากต่อการแก้ไข ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการทำตาสองชั้น

หรือการร้อยไหมเพื่อยกกระชับได้ เนื่องจากผลลัพธ์อาจไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุเยอะ เปลือกตาด้านบนคล้อย ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ และเป็นอีกหนึ่งคำถามที่ sub brow lift อยู่ได้นาน ไหม เราขอบอกเลยว่าเป็นการทำหัตถการที่ถาวร เห็นผลได้ชัดเจน แต่ก็ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ ซึ่งเทคนิค Lessscar Subbrow lift เป็นเทคนิคการเย็บแผลซ่อนไหม จะทำให้ยกชั้นตาให้ชัดขึ้น หน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วยแทบไม่เห็นแผลเป็นหลังจากผ่าตัด 

Subbrow lift ศัลยกรรมแก้หนังตาตก

Table of Contents

Facebook
Twitter
Email

แก้ไขหนังตาตก Subbrow Lift เหมาะกับใคร?

การแก้หนังตาตก Subbrow Lift เหมาะกับใคร  เหมาะกับ บุคคลที่มีปัญหาในเรื่องของ หนังตาตกหย่อย มีเนื้อในส่วนของหนังตาที่ตกลงมาบดบังดวงตา และดูตาดูเศร้ามีอายุ ด้วยเทคนิคพิเศษ Less Scar Technique เป็นเทคนิคการเย็บแผลแบบซ่อนไหม แทบมองไม่เห็นแผลผ่าตัด เทคนิคเฉพาะของที่นี่ที่เดียว แถมในการทำ ราคาดีไม่รุนแรงมาก บวมช้ำน้อย พักฟื้นระยะสั้น

บอกเลยว่าที่นี่ชำนาญด้านการแก้ไขปัญหารอบดวงตาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ,ยกคิ้วบน Directbrow Lift, ตาสองชั้น, แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, แก้ปัญหาเบ้าตาลึก, เติมไขมันชั้นตา ปรับกล้ามเนื้อตาให้กระชับขึ้น รวมถึงการตัดปีกจมูก เสริมจมูก แก้จมูก โดยใช้ไหมขนาดเล็กพิเศษทุกหัตถการ

หนังตาตก เกิดจากสาเหตุอะไร?

หนังตาตก เกิดจาก ปัญหาในกล้ามเนื้อของหนังตาที่ทำให้หนังตาไม่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างปกติ หรือมีผิวหนังที่หย่อนคล้อยลงมา สาเหตุอาจมีหลายปัจจัย เช่น ความเสื่อมของเส้นประสาทที่ควบคุมการเคลื่อนตัวของหนังตา  หรือมีความเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหนังตามอายุของแต่ละบุคคล หนังตาหย่อนส่วนใหญ่เป็นอาการเรื้อรังที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงระยะหนักและทำให้เกิดผลกระทบในการมองเห็นหรือการใช้ชีวิตประจำวันได้

หนังตาตก วิธีแก้โดย subbrow lifting

แก้หนังตาตกโดย subbrow lifting และการแก้มีหลายแบบหลายวิธี การแก้ไขหรือการรักษาหางตาตก จะขึ้นอยู่กับสาเหตุและความรุนแรงของแต่ละบุคคล แต่มักจะมีวิธีการรักษาที่เป็นทางการที่สามารถช่วยลดอาการหรือควบคุมโรคได้อย่างเห็นได้ชัดนั้นก็คือ การผ่าตัดหนังตาหย่อน โดยเทคนิค subbrow lift หมอเฟิร์น โดยเทคนิคพิเศษโดยคุณหมอเฟิร์น เป็นการตัดหนังตาที่หย่อนคล้อยออก เน้นในเรื่องของแผลสวย เรียบเนียน และเป็นการแก้ไขที่เห็นผลได้ชัดและรวดเร็วที่สุด

subbrow lifting
subbrow lifting

ให้บริการจากใจ

คนไข้จะต้องประทับใจและต้องรู้สึกว่าเค้าเป็น คนสำคัญสำหรับเรา

ที่สุดเรื่องแผลสวย

ใช้เทคนิคพิเศษ Less Scar Technique เป็นการเย็บแผลแบบซ่อนไหม เฉพาะที่นี่ที่เดียว

ออกแบบได้ตามความต้องการ

คนไข้จะต้องประทับใจและต้องรู้สึกว่าเค้าเป็น คนสำคัญสำหรับเรา

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

แก้ปัญหาเฉพาะทางได้อย่างเชี่ยวชาญ และยินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ข้อดีของการทำ

ใครที่กำลังตัดสินใจอยากทำมาดูกันว่าข้อดีของการผ่าตัดยกหางคิ้วเทคนิคนี้มีอะไรบ้างและเราเหมาะที่จะทำหรือไม่

ข้อเสียของการทำ

ถึงแม้จะมีข้อดีแต่ในการแก้ไขหนังตาหย่อนก็ยังมีข้อเสียเช่นกัน แต่อาจจะไม่ได้มีข้อเสียสักเท่าไร แต่ก็ควรทราบข้อเสียเอาไว้ เพื่อประเมินเบื้องต้นว่าเราเหมาะที่จะทำหรือไม่ และเพื่อความปลอดภัยก่อนที่จะตัดสินใจ

การเตรียมตัวก่อนทำ

  • ในการทำแก้หนังตาหย่อน  ควรแจ้งศัลยแพทย์ในกรณีที่มีโรคประจำตัวเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน ความดันโลหิต ฯลฯ รวมถึงยาที่ต้องรับประทานเป็นประจำ และประวัติการแพ้ยา
  • ก่อนเข้ารับการผ่าตัดยกหางตา 2 อาทิตย์ ควรงดใช้ยาในตระกูลแอสไพริน (Aspirin) ไอบูโพรเฟน (Ibuprofen) และยาต้านการแข็งตัวของเลือด ฯลฯ
  • ทำร่างกายให้แข็งแรง งดการดื่มเหล้าและสูบบุหรี่ทั้งก่อนและหลังผ่าตัดเป็นเวลา 1 สัปดาห์

การเตรียมตัวหลังทำ

  • ทำการพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายสามารถฟื้นฟูแผลได้อย่างเต็มที่
  • นอนหมอนสูง และในช่วง 2 วันแรก ให้ทำการประคบเย็นด้วยแผ่นเจล หลังจากนั้นให้เปลี่ยนมาประคบด้วยเจลอุ่นอีก 2 วัน
  • งดเว้นการทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออก เช่น การออกกำลังกาย เพราะเหงื่ออาจทำให้แผลสกปรกและแห้งช้า
    งดเว้นการแคะ แกะ เกา และสัมผัสใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณแผล เพื่อลดโอกาสในการติดเชื้อหลังจากทำ
  • หากมีอาการปวดบวม อักเสบรุนแรง เลือดไหลไม่หยุด หรืออาการผิดปกติอื่นๆ ให้รับติดต่อแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษาที่ถูกต้อ

อยากจะทำ sub brow lift ที่ไหนดี ?

อยากจะแก้ไขหนังตาหย่อนด้วยเทคนิค sub brow lift ที่ไหนดี เป็นคำถามยอดนิยมสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาคลินิกที่จะทำศัลยกรรม ขึ้นชื่อว่าเป็นคำถามปัญหาโลกแตกกันเลยทีเดียว ที่ Fern Clinic เราพร้อมแก้ไขปัญหาและพร้อมบริการอย่างมีคุณภาพ โดยประสบการณ์ที่มากมาย เราจึงอยากจะแนะนำที่เฟิร์น คลินิก ให้เป็นคำตอบที่ดีที่สุด และมีลูกค้าที่ทำ Sub Brow Lift รีวิว มากมาย รับประกันว่าคุรจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมให้คำปรึกษาตลอดไม่มีวันหยุด

sub brow lift รีวิวโดย Fern Clinic

sub brow lift รีวิว
sub brow lift รีวิว
sub brow lift รีวิว
sub brow lift รีวิว

แก้ไขหนังตาตก sub brow lift อยู่ได้นานไหม?

ในการทำ sub brow lift อยู่ได้นานไหม เป็นกระบวนการที่ใช้เพื่อยกกระชับในส่วนของผิวหนังใต้ของคิ้ว เพื่อให้ดูสดใส การยกกระชับด้วย sub brow lift ราคา มักจะเป้นไปตามแต่ละคลินิกอาจจะไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับกระบวนการในการทำด้วย ส่วนมากจะเป็นกระบวนการที่ไม่รุนแรงมาก และผู้ที่ทำมักจะสามารถกลับไปทำงานหรือกิจกรรมประจำวันได้ ไม่ต้องใช้เ้วลาพักฟื้นนาน อย่างไรก็ตาม อาจมีอายุที่ยาวนานเพราะเป็นการผ่าตัดแบบถาวร แต่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพผิวและตามอายุที่เพิ่มขึ้น

สรุป

ในการทำศัลยกรรมแก้หนังตาหย่อน หรือ Subbrow lift เป็นที่นิยมอย่างมากๆในตอนนี้  เป็นกระแสที่โด่งดังในโลก ออนไลน์อีกด้วย เพราะเป็นการศัลยกรรมที่เห็นผลได้ชัดเจน และหลังทำยังสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้เลย ถูกใจคนที่ไม่อยากพักฟื้นนานและไม่มีเวลาในการพัหฟื้น สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกที่จะทำอยู่นั้น มาทำที่ Fern Clinic ของเราได้เลย เพราะเราเป็นที่สุดในเรื่องการศัลยกรรมตา และขึ้นชื่อในเรื่องของแผลสวย 

คำถามที่พบบ่อย

A:สามารถให้ผลลัพธ์ที่ถาวรได้สูง แต่อย่างไรก็ตาม เมื่ออายุมากขึ้นก็อาจทำให้ผิวเริ่มหย่อนคล้อยได้ ผลลัพธ์จะอยู่ประมาณ 10-20 ปี

A: สามารถทำร่วมกับการทำตาสองชั้นได้ หรือจะทำหลังจากทำตาสองชั้นแล้วก็ได้เช่นกัน

A: ไม่มีสิ่งไหนดีกว่ากัน อยู่ที่ว่าคนไข้เหมาะสมกับการทำแบบใดมากกว่ากัน ในการทำ เป็นการยกกระชับหางตา แก้ไขปัญหาหนังตาตก ส่วนการทำตาสองชั้นจะช่วยให้ดวงตาดูมีมิติ เป็นชั้นชัดเจน อีกทั้ง การทำ ยังไม่กระทบกับชั้นตาของคนที่ทำตาสองชั้นมาแล้ว หรือมีตาสองชั้นโดยธรรมชาติ และอาจเผยให้เห็นชั้นตาที่ซ่อนไว้จากหนังตาตกได้เช่นกัน

A: ทำกับคุณหมอเฟิร์น ไม่ต้องกังวลว่าจะทิ้งรอยแผลเป็นเด่นชัด แผลเป็นจะถูกซ่อนไว้ใต้คิ้ว รับรองว่าแผลสวยและเรียบเนียนอย่างแน่นอน

A: พักฟื้นไม่นาน หลังผ่าตัดเพียง 3 วัน ก็สามารถโดนน้ำได้ ระหว่างนี้ก็ให้ใช้น้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดแผลอยู่ตลอด

A: อาจทำให้แผลหายช้าและอักเสบได้ ควรงดดื่มอย่างน้อย 2 สัปดาห์ ก่อนและหลังผ่าตัด

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-635-6464