คุณนิตยา ตัดปีกจมูก และแก้จมูก

Facebook
Twitter
Email

สวัสดีค่ะ น้ำอ้อยนะคะ อยากจะมาเล่าประสบการ์ณการเคยทำศัลยกรรมมาแล้วและอยากเล่าถึงปัญหาที่ได้เจอมากับการเสริมจมูกในครั้งแรกซึ่งยังไม่เข้ากับรูปหน้ายังดูไม่ละมุนค่ะ เลยอยาจะแก้ให้ละมุนเข้ากับรูปหน้าและเป็นธรรมชาติ เพราะอาจด้วยปีกจมูกที่ยังมีปัญหารูจมูกกว้างและไม่เท่ากัน จนได้ไปเจอกับTiktokของคุณหมอเฟิร์น และรีวิวต่างๆ ที่ทำออกมาแผลสวย และคุณหมอมีความประณีต

น้ำอ้อยเลยได้เดินทางมาที่FernClinic เพื่อทำการให้คุณหมอประเมินว่าควรจะแก้ปัญหานี้ยังไง ซึ่งคุณหมอเฟิร์นให้คำปรึกษาดีมากค่ะ แล้วเราก็ไว้ใจให้คุณหมอออกแบบเพื่อให้เข้ารูปหน้าของเรา เลยตัดสินใจเข้าทำทันที เพราะอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงของรูปหน้าที่มีความละมุน ดูสวยธรรมชาติ

 

หลังจากได้ทำการผ่าตัดก็รู้สึกว่าแผลสวย เรียบเนียน ไม่ค่อยบวม คุณหมอมือเบามาก ตอนที่ผ่าตัดเสร็จได้ดูกระจกก็รู้สึกชอบมากๆค่ะ เพราะดูธรรมชาติ ยิ่งดูก็รู้สึกว่านี่ละ! จมูกที่แม่ให้เรามาตั้งแต่เกิด ฟินน.. ❣  และวันที่คุณหมอนัดตัดไหม น้ำอ้อยรู้สึกผิวคล่ำๆเลยได้ทำการฉีดโปรแกรมผิวใสด้วยค่ะ คุณหมอได้ดูแลอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนไหน มาที่fernClinicที่นี้ครบจบทุกหัตรการ มั่นใจได้ทุกอย่างเลยจริงๆ

ความรู้สึกหลังที่ได้ทำศัลยกรรมแก้จมูกและตัดปีกจมูก มาประมาณ3เดือน หน้าคือละมุนขึ้นมาก จะหันด้านไหนก็มั่นใจไปหมด หน้าเปลี่ยนแปลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ ได้ทรงจมูกที่รับกับรูปหน้าและเป็นธรรมชาติสุดๆ  ถ้าใครกำลังมองหาคลีนิกไม่รู้จะเสริมจมูกหรือตัดปีกจมูกที่ไหน น้ำอ้อยขอแนะนำเป็นที่ fernClinicเลยค่ะ

 

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742