คุณชนิสรา ตัดปีกจมูก

Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

วันนี้มุกจะมารีวิวการทำศัลยกรรมตัดปีกจมูกคลีนิกFern Clinics ค่ะอยากจะบอกว่าส่วนตัวก็ค่อนข้างมีรูจมูกที่ใหญ่เวลามองหน้าตรงๆจมูกก็จะดูบาน เลยอยากที่จะตัดปีกจมูกเพื่อให้รูดูเรียวเล็กอย่างเห็นได้ชัดเป็นธรรมชาติ แต่ก็คิดว่าแบบไหนจะทำให้หน้าเราดูธรรมชาติมากที่สุด แต่พอเห็นรีวิวจากโซเซียลและติดตามหมอเฟิร์นอยู่แล้ว เพราะด้วยแผลที่สวย มีความประณีตของคุณหมอทำให้มั่นใจสุดๆ เลยได้ตัดสินใจมาทำกับคุณหมอ วันที่เข้ามาที่คลีนิกระหว่างรอคุณหมอก็ได้รับ Welcome drink น่ารักมากๆค่ะ อดแอบถ่ายรูปมาไม่ได้ น้ำมะพร้าวหมอๆกับขนมไทย อร่อยมากค่ะ ♥ ♥

และแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องได้พบคุณหมอแล้ว ตื่นเต้นๆ ได้เวลารู้สึกเจ็บตอนฉีดยาชา แต่เจ็บแบบทนได้นะคะ พอหลังจากนั้นก็รอเวลาที่ผ่าตัดเสร็จ หลังจากที่ผ่าตัดเสร็จทันที ตอนที่เห็นแผล แผลสวยค่ะ ยังไม่ค่อยบวม มองหน้าตรงแล้วรู้สึกว่าจมูกไม่บานแล้ว มีความเป็นธรรมชาติตามที่อยากได้เลย

หลังจากกลับมาพักฟื้นได้7-10วันก็ถึงเวลานัดตัดไหมแล้ว ตอนตัดเสร็จรอยแผลจางมาก แผลปิดสนิท แทบมองไม่เห็นเลย แอบปลื้ม เหมือนไม่เคยทำมาก่อน5555

หลังจากนั้นก็พยายามถ่ายรูปอัพเดทตัวเองตลอดค่ะ ไปไหนมาไหนก็มีคนทักว่าไปทำไรมาทำไมดูหน้าละมุนสวยขึ้น (แอบเขิน) แต่คือไม่มีคนทักเรื่องแผลเลย ชอบมากเลยค่ะ ดีใจที่วันนั้นตัดสินใจและเลือกทำที่fern clinics เพราะคุณหมอชำนาญและเชี่ยวชาญ  ใครที่กำลังมองหาคลีนิกที่ทำศัลยกรรม มุกก็แนะนำที่นี้เลยค่ะ ไม่ได้มีแค่การตัดปีกจมูกหรือเสริมจมูกนะคะ ยังมีศัลยกรรมอย่างSubbrow lift หรืออื่นๆอีกมากมาย สามารถเข้ามาปรึกษาหาคุณหมอเพื่อให้คุณหมอช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆก่อนได้ค่ะ เพราะมีทีมแพทย์ที่เก่งและมีความประณีตในการออกแบบและผ่าตัดและทำหัถตการ ให้เข้ากับคนไข้ที่เข้ามาทำศัลยกรรม

 

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742