คุณแมนนี่ มาแก้ตาสองชั้น

คุณแมนนี่ มาแก้ตาสองชั้น
Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

คุณแมนนี่ มาแก้ตาสองชั้น

เคยไหม? ใช้สติกเกอร์ติดตาสองชั้น ตามร้านสะดวกซื้อ เพราะไม่มีชั้นตาเลยทำให้แต่งหน้ายาก ตาเป็นส่วนแรกที่ผู้พบเห็นจะมอง จึงมีความสำคัญอย่างมาก เพราะดวงสื่อถึงความรู้สึกได้หลายอย่าง บางคนตาดุ จนคนรอบข้างไม่กล้าเข้าใกล้ อยากมีตาที่สดใส ตากลมโต ตาสวยเหมือนสาวเกาหลี  วันนี้แอดมินมีรีวิวแก้ตาสองชี้นสุดปังมานำเสนอ นั้นก็คือ คุณแมนนี่ ตัวแม่ตัวมัมทิฟฟานี่โชว์นั้นเอง คุณแมนนี่มาแก้ตาสองชั้นที่ Fern Clinic กับคุณหมอแพรดา เรามาดูกันเลยว่าทำออกมาแล้วจะเริศแค่ไหน

รีวิวแก้ตาสองชั้นกับคุณแมนนี่

สวัสดีค้าทุกคนนน วันนี้แมนนี่จะมาแชร์ประสบการณ์ แก้ตาสองชั้น ที่เฟิร์นคลินิกค่ะ อยากมารีวิวการแก้ตาสองชั้นที่ Fern Clinic เพราะรู้สึกพอใจกับการทำตาครั้งนี้มากๆ เลยอยากแบ่งปันประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ที่อยากทำตาสองชั้นคนอื่นๆได้รู้ด้วย แมนนี่ตัดสินใจแก้ตาสองชั้นที่นี่ เพราะหลังจากดูรีวิวจากเพจเฟสบุ๊คของคลินิก ได้เห็นลูกค้าที่ทำตาที่ Fern Clinic ตาสวยทุกคน เลยเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอของที่นี้มากๆเลยค่ะ

ทำไมถึงมาแก้ตาสองชั้นที่ Fern Clinic

แมนนี่เป็นคนตาสองชั้นที่ไม่เท่ากันตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ และได้มีการทำตาสองชั้นแล้วก่อนหน้านี้ แต่หลังจากที่ทำตาสองชั้นจากที่อื่นมา เวลาผ่านไปชั้นตาก็เริ่มหย่อนคล้อยลง จึงทำให้ชั้นตายไม่เท่ากัน และชั้นตาไม่ชัด ไม่เป็นรูปเป็นร่าง เวลาแต่งหน้าก็ยากด้วย ด้วยความที่แมนนี่เป็นนางโชว์ต้องได้ต้องออกโชว์พบเจอผู้คนอยู่บ่อยๆ ใบหน้าและดวงตาจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะต้องแสดงสีหน้าและอารมณ์ ทิฟฟานี่โชว์มักมาพร้อมคำว่าสวย ที่ต้องเป๊ะ ต้องปังอยู่ตลอด จึงทำให้ความมั่นใจลดลงอย่างมาก คิดว่าปัญหาตรงนี้เป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตและการทำงานมาก จนมาเจอ Fern Clinic จึงทำให้แมนนี่ได้ตัดสินใจมาทำตาที่นี้ค่ะ

ปรึกษาพร้อมทำกับคุณหมอแพรดา

แมนนี่ได้เข้ามาปรึกษาและเล่าถึงปัญหาที่แมนนี่เป็นกังวลกับคุณหมอแพรดา เป็นคุณหมอทีมแพทย์ของคุณหมอเฟิร์น คุณหมอได้ประเมินปัญหาตาของแมนนี่ ซึ่งมีปัญหากล้ามเนื้อหนังตาอ่อนแรงร่วมด้วยข้างขวาเล็กน้อย เป็นสาเหตุที่ทำให้ตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่ชัด จึงต้องแก้ชั้นตาที่เคยทำพร้อมดึงกล้ามเนื้อตาในเวลาเดียวกัน หลังจากนั้นคุณหมอวิเคราะห์และออกแบบชั้นตาให้เข้ากับโครงสร้างตาเรามากที่สุด โดยใช้เทคนิคแผลใน เป็นเย็บแผลแบบซ้อนแผลทำให้ไม่เห็นรอยเย็บ ค่ะ มั่นใจในฝีมือคุณหมอเพราะที่ Fern Clinic ขึ้นชื่อในเรื่องของแผลสวย

ปรึกษาพร้อมทำกับคุณหมอแพรดา

ระหว่างรอการผ่าตัดจะมีพนักงานนำเวลคัมดริ้งมาให้ น่ากินมากๆ บรรยกาศคลินิกสวยมากๆ พนักงานก็ใจดี ให้บริการอย่างใกล้ชิด ระหว่างรอก็ทำคอนเทนท์ไปหลายคลิปเลยค่ะ เอ็นจอยสุดๆ ซึ่งที่นี่ให้บริการอย่างใส่ใจแบบ luxury กับลูกค้าทุกท่านเลยนะคะ แมนนี่เชื่อว่าถ้าหากท่านอื่นๆมา คงประทับใจไม่แพ้กันแน่นอน และตอนผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ อาจเป็นเพราะชินกับการศัลยกรรมบวกกับคุณหมอมือเบามากๆ ใช้เวลาในการผ่าตัดไม่นานก็เสร็จแล้วชิวมากๆ

  • วันแรก : ด้วยเคสของแมนนี่ที่มีการแก้ไขกล้ามเนื้อตาร่วมด้วยจึ้งมีความบวมเป็นเรื่องปกติของการผ่าตัด
  • Day 3 : มีอาการบวมบ้างเล็กน้อย ไม่ถึงกับมาก ยังคงดูแลเรื่องแผลอย่างสม่ำเสมอ เช้า-เย็น ตามที่คุณหมอสั่ง รวมถึงการประคบเย็น-อุ่น
  • Day 7 : อาการบวมเริ่มลดน้อยลงบ้างแล้ว วันี้ก้ออกมาทำธุระได้ตามปกติแล้วค่ะ
  • Day 14 : ชั้นตาเริ่มยุบลงแล้ว รอยช้ำหายไปหมดแล้วค่ะ เป็นธรรมชาติมากๆ สามารถแต่งหน้าได้แล้ว แต่ก็เว้นชวงดวงตาไว้ก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อภายหลัง

manny

รู้สึกอย่างไรบ้างหลังแก้ตาสองชั้น

ตอนนี้รู้สึกชอบตาตัวเองตอนนี้ที่สุดเลยค่ะ ชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติ ดูสดใส กลมโตมากขึ้น ถ่ายรูปสวย แต่งหน้าสนุก ถุกใจมากๆ มั่นใจแล้วทุกครั้งที่ออกโชว์ ดูไม่ออกว่าไปทำตามา เพราะไม่เห็นรอยแผลเลย หากใครที่มีปัญหารอบดวงตา กำลังมองหาคลินิกทำตาสองชั้น แก้ตาสองชั้น หรือแก้ไขปัญหาอื่นๆ ขอแนะนำที่นี่ Fern Clinic เลยค่ะ ไม่ผิดหวังกับผลลัพธ์ที่ได้แน่นอน

รู้สึกอย่างไรบ้างหลังแก้ตาสองชั้น

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742