คุณหมอเฟิร์น รับรางวัล BEST PRODUCT OF THE YEAR 2024

BEST PRODUCT OF THE YEAR 2024
Facebook
Twitter
Email

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ โรงแรมอมารี ดอนเมืองแอร์พอร์ต มีงานประกาศรางวัล BEST PRODUCT OF THE YEAR 2024 ที่จัดขึ้นโดยโครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจ  “ความสำเร็จมาตรฐานธุรกิจ The Best Awards” โดยคุณหมอเฟิร์น แพทย์หญิงปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ จาก Fern Clinic ได้ เข้ารับรางวัลที่สุดแห่งปี BEST PRODUCT OF THE YEAR 2024 ในครั้งนี้ด้วย

BEST PRODUCT OF THE YEAR 2024

นับเป็นความสำเร็จและก้าวสำคัญสำหรับคลินิกเสริมคงวมงามน้องใหม่มาแรง ทั้งรางวัลการันตีและสื่อมวลชนยอมรับ Fern Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่โดดเด่นในเรื่องของการทำศัลยกรรมรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็น การแก้ไขหนังตาตก Subbrow Lift , การทำตาสองชั้น , ตัดถุงใต้ตา โดยใช้เทคนิคพิเศษที่เน้นแผลสวย เป็นธรรมชาติ

คุณหมอเฟิร์น กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติ และ ภูมิใจมากค่ะ ที่ Fern Clinic ของเราได้รับรางวัล Best Product Of The Year 2024 ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีคุณภาพคลินิกของเรา ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่า มา “ทำศัลยกรรมตา” ที่ Fern Clinic เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีและปลอดภัย ทำสวยแบบไม่ผิดหวัง และที่สำคัญสามารถมั่นใจในผลลัพธ์ที่จะออกมาอีกด้วยค่ะ Fern Clinic เราการันตีคุณภาพจากผู้ใช้บริการจริงที่มีรีวิวมากมายบนโซเชียล”

BEST PRODUCT OF THE YEAR 2024

โดยรางวัล Best Product Of The Year คือ รางวัลแห่งความสำเร็จตามมาตรฐานธุรกิจ ที่แบรนด์ใหญ่ระดับประเทศต่างได้รับรางวัลนี้มาแล้วมากมาย ถือเป็นโครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจ สร้างการขับเคลื่อนความเข้มแข็งของประเทศ และพัฒนาประเทศให้สอดคล้องนโยบายของรัฐ ในการส่งเสริมศักยภาพบุคคลากรองค์กรธุรกิจ

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742