หมอเฟิร์น เปิด Clinic ต้อนรับสาวๆมิสแกรนด์ 2024

หมอเฟิร์น เปิด Clinic ต้อนรับสาวๆมิสแกรนด์ 2024
Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

หมอเฟิร์น เปิด Clinic ต้อนรับสาวๆมิสแกรนด์ 2024

ล่าสุด Fern Clinic ได้ต้อนรับ สาวๆ ทีมมิสแกรนด์นนทบุรี 2024 และ มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2024 เพื่ออัพความสวยก่อนที่จะขึ้นเวทีมิสแกรนด์ระดับประเทศ พร้อมเผยเคล็ดลับ เทรนด์ศัลยกรรมความงาม 2024 บรรยากาศภายในงาน ได้รับเกียรติ จากสาวๆ ทีมมิสแกรนด์นนทบุรี นำทีม น้องดีไซน์ จิราพร ฤทธิ์อักษร ที่ควง PD และรองทั้งสอง พร้อมทีมมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2024 น้องปูเปรี้ยว สุชาณิการ์ สาวก พร้อมรองทั้งสอง ร่วมเผยเคล็ดลับความงามที่ Fern Clinic พร้อมกับเหล่าสื่อมวลชนชั้นนำมากมาย

Welcome-Miss-Grand

เรียกได้ว่าปังแบบฉุดไม่อยู่แล้วสำหรับ คุณหมอ พญ.ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ กรรมการผู้จัดการ Fern Clinic (ศัลยกรรมความงาม เสริมจมูก ตัดปีก Subbrow Lift ยกคิ้ว ตาสองชั้น) และ คุณอภิญญา ศรีตะวัน CEO Fern Clinic ซึ่งงานนี้ ถือว่าเป็นการ การันตีความปังของ Fern Clinic ที่ยืนหนึ่งเรื่องความเป๊ะของการทำศัลยกรรม และมีการบอกต่อในโลกออนไลน์มากที่สุด

Welcome Miss Grand (1)

” ทาง Fern Clinic ของเรามีการซัพพอร์ตสนับสนุนในเรื่องความงามของเหล่าสาวๆนางงามมิสแกรนด์ เรามีความตั้งใจที่อยากจะให้นางงามสวยและดูดีที่สุดก่อนขึ้นเวลาที และในส่วนของการซัพพอร์ตของเราก็จะดูแลในเรื่องของผิวพรรณและความสวยของนางงามรวมไปถึงดูแลในส่วนของการทำศัลยกรรมอีกด้วย Fern Clinic ดูแลนางงามแต่ละคนอย่างใส่ใจเป็นเคสบายเคสเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด หากท่านไหนอยากมีผิวพรรณและใบหน้าที่สวยแบบสาวๆนางงาม สามารถมาทำสวยและปรึกษาได้ฟรีที่ Fern Clinic ได้เลยค่ะ”

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742