คุณปรัชญา ยกคิ้ว Directbrow lift

Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

สวัสดีครับผมเอส ผมได้เข้ามาทำศัลยกรรมยกคิ้ว โดยใช้เทคนิค Directbrow lift ซึ่งตอนแรกก็ไม่ค่อยเข้าใจครับว่ามันคือเทคนิคอะไรก็พยายามลองหาข้อมูลจนรู้ว่ามันคือการผ่าตัดดึงผิวที่หย่อนคล้อยขึ้นเปลี่ยนเส้นตาเดิมที่มีอยู่เดิมแต่ไม่ได้มีการสร้างใหม่ เพราะเขาใช้เป็นการกรีดแผลบริเวณคิ้ว และทำให้ดูอ่อนวัยขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่ระหว่างตากับคิ้ว ทำให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นแถมดูกระชากวัยอีกด้วย

พอได้ข้อมูลมาแล้วผมก็ต้องดูว่าควรจะเลือกทำที่ไหนดี ดันมาเจอกับfern clinic เห็นรีวิวและผลงานคุณหมอเฟิร์นที่ทำด้วยความประณีต รอยแผลสวย ประสบการณ์ของหมอผมเลยเลือกคุณหมอเฟิร์นให้เป็นดูแลการศัลยกรรมครั้งนี้ ผมได้เข้าไปปรึกษาพร้อมเล่าถึงปัญหาว่าผมต้องการอยากจะปรับยกคิ้ว เพราะตอนนี้คิ้วกับตาผมเป็นตาสระอิ ไปหมดเลย แถมพออายุเริ่มเยอะชั้นตาก็จะหายไปแล้วทำให้หน้าตาดูเศร้าตลอดเวลา ผมต้องการให้หน้าดูเด็กลงด้วยครับ ซึ่งคุณหมอเฟิร์นก็ได้ออกแบบและให้คำปรึกษาบอกขั้นตอนการทำว่าต้องการทำอย่างไรผลลัพธ์จะเป็นไปประมาณไหน ผมเลยได้นัดคุณหมอเข้ามาทำการผ่าตัดครับ ตอนแรกก็แอบกลัวแต่พนักงานที่คลีนิกก็ได้มีการเปิดหนังที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายให้ผมดูมันก็ช่วยให้ลดการกลัวลงได้ครับ (เหมือนเรานอนอยู่ที่บ้านเลยครับ5555) ชิลมากๆหลังจากผ่าตัดผมก็รู้สึกได้เลยว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงจริง หน้าดูเด็กขึ้นมาก ผมชอบมากครับ★★★★★

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดก็ไม่ได้ยากมากครับ

  • ช่วง2คืนแรกก็นอนหมอนสูงเพื่อลดอาการบวม
  • 3วันแรกก็ประคบเย็นไว้ หลังจากนั้นสามารถประคบอุ่น ควบคู่ไปได้ค่ะถ้ายังรู้สึกว่ายังมีความบวมช้ำ
  • 2-4อาทิตย์นี้ควรงดเครื่อวดื่มแอลกฮอล์ งดสูบบุหรี่ก่อน
  • หลีกเลี่ยงการนอนตะแคงกดทับแผล 3เดือน

*ที่สำคัญควรปฏิบัติตามคำสั่งของแพทย์อย่างเคร่งครัด และรับประทานยาตามที่แพทย์สั่งด้วย แนะนำให้เข้าพบแพทย์ตามวันที่นัดหมาย

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742