คุณณิชชา แก้หนังตาตก Subbrow Lift

Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

สวัสดีค่ะ ฉันณิชชาหรือเรียกตาก็ได้ค่ะ เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นสิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยหน้าผาก รอยตีนกา รวมไปถึงปัญหาตาตกหรือหนังตาที่หย่อนคล้อย ในการทำSubbrow lift ก็ถือว่าเป็นการศัลยกรรมการแก้ไขเรื่องดวงตาอีกทางหนึ่ง ที่เหมาะกับผู้ที่ตาตกมาก หรือจะเกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ผู้ที่ไม่มีระยะระหว่างคิ้วมากกับตา ฉันเลยต้องการจะแก้ปัญหายกชั้นตาให้ชัดขึ้น ดูตาสดใสมากขึ้นและหน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ที่สุดเลยคิดว่าเทคนิคการทำศัลยกรรมSubbrow lift จะทำให้ปัญหาที่ฉันกังวลใจได้หมดปัญหาไป

ฉันเลยได้เดินทางมาปรึกษากับทางFern clinicsในเบื้องต้นและน้องพนักงานก็ได้ให้คำแนะนำอย่างดีเลยค่ะว่ามีปัญหาตรงไหนที่ควรแก้ไข ฉันเลยตัดสินใจทำศัลยกรรมในครั้งนี้ เพราะเชื่อมั่นในคุณหมอและทีมแพทย์ทางคลินิกว่าจะออกแบบให้เข้ากับหน้าและอายุที่เหมาะสม

ในวันที่นัดทำศัลยกรรมคุณหมอเฟิร์นก็ได้วาดออกแบบทรงให้ฉันดูว่าจะเป็นไปในแนวทางไหน ซึ่งตอนผ่าตัดลุ้นมากค่ะกลัวว่าจะเจ็บและกลัวว่าต้องพักฟื้นหลายวัน แต่พอผ่าตัดเสร็จ แผลไม่มีรอยบวมซ้ำเลย แผลเนียนมากๆ และเป็นการทำศัลยกรรมที่เห็นผลชัดมาก เพราะก่อนฉันทำเนื้อชั้นตาค่อนข้างตกลงมา แต่พอผ่าตัดเสร็จ ก็ดูมีชั้นตาทันที ชอบมากค่ะ ดูเป็นธรรมชาติ

หลังจากที่ทำได้ประมาณ1เดือนนิดๆ แผลเริ่มเข้าที่ค่ะ แถมรอยแผลแทบมองไม่เห็นเลย มีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ใครที่กำลังอยากแก้ไขปัญหาเรื่องหนังตาตก เทคนิคSubbrow liftก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ เพราเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย!!

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742