คุณโอ๊ต มาฉีดโบท็อก+Tharmatight

คุณโอ๊ต มาฉีดโบท็อก+Tharmatight
Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

คุณโอ๊ต มาฉีดโบท็อก+Tharmatight

มามุงด่วนนน วันนี้แอดมินมีหนุ่มหล่อหน้าใส สไตล์โอปป้ามาแนะนำ ที่สาวๆหลายคนต้องร้องอ๋อ เพราะเขาคือ โอ๊ต-ภาสกร สารรัตนะ นักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง วัยเป้งนักเลงขาสั้น และผลงานล่าสุดในภาพยนตร์เรื่อง ม.6/5 ปากหมาท้าผี น้องโอ๊ตไว้วางใจ Fern Clinic ให้ดูแลผิวแบบครบวงจร โดยโปรแกรมลดริ้วรอยรอบดวงตาโดยการฉีดโบท็อกและกระชับผิวโดย Tharmatight ที่ดูแลโดยคุณหมอฟาง ทีมแพทย์ Fern Clinic เรามาดูกันเลยว่าจะปังขนาดไหน

คุณหมอแนะนำว่าอย่างไรบ้าง?

น้องโอ๊ตได้เข้ามาที่คลินิกเพื่อทำการประเมินใบหน้าและผิวกับคุณหมอฟาง จากที่คุณหมอฟางได้ประเมิน น้องโอ๊ตจะมีปัญหาในเรื่องของริ้วรอยรอบดวงตา สาเหตุที่เกิดจากการพักผ่อนน้อยหรือการนอนดึก เพราะน้องโอ๊ตเองต้องมีถ่ายงานถ่ายละครอยู่บ่อยๆ บางทีก็จะออกกองดึก จึงทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อย แก้ได้โดยนการฉีดโบท็อกบริเวณรอบดวงตา และคุณหมอฟางได้เพิ่มความกระซับของผิว ฟื้นฟูผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว โดยการทำ Tharmatight ให้อีกด้วย เป็นการดูแลผิวแบบครบวงจร เผยผิวสดใส x2

คุณหมอแนะนำว่าอย่างไรบ้าง?

ความรู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง?

หลังทำทันที เผยเห็นผิวสดใสและกระซับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรามาอ่านความรู้สึกน้องอ็ตหลังทำเสร็จกันบ้าง “สวัสดีคครับ โอ๊ตเองนะครับ วันนี้โอ๊ตได้เข้ามาให้คุณหมอฟางดูแลเรื่องผิว ช่วงนี้โอ๊ตไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลยเพราะต้องออกงานบ่อยๆและมีเวลาน้อย ก็เลยมาที่ Fern Clinic อย่างแรกที่เริ่มทำก็คือ Tharmatight ไม่เจ็บเลยครับ ชิลมากเกือบเผลอหลับด้วยครับ เพราะเพลินมากๆ 😅และ ก่อนฉีดโบท็อกได้แปะยาชา 30 นาที ไม่เจ็บเลยครับ ทั้งๆที่ปกติกลัวเข็มมากก คุณหมอฟางมือเบามากๆ ค่อยๆเติม ค่อยๆปรับ พอฉีดเสร็จข้างนึงหมอให้ดูเปรียบเทียบ โหต่างมาก ใต้ตาฟูเต็มขึ้นมาเลย และหลังประทับใจมากๆ หน้าดุไม่โทรมเหมือนเดิมแล้ว ใครอยากฉีดแต่กลัวมาฉีดที่ Fern Clinic ได้เลย ชิลมากกกครับ”

ความรู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง?

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยย มีใครในที่นี้ที่กำลังอ่านเรื่องราวของคุณโอ๊ตอยู่เเล้วประสบปัญหาริ้วรอยหน้าโทรมเหมือนคุณโอ๊ตบ้าง? หากหนุ่มๆสาวๆท่านไหนอยากปรึกษาปัญหาผิวรวมถึงในส่วนของใบหน้าที่อยากรับปรุงแก้ไข สามารถส่งรูปเข้ามาให้คุณหมอประเมินเบื้องต้นก่อนได้ค่ะ เพราะที่ Fern Clinic เรามีทีมเเพทย์ผู้ชำนาญการด้านการปรับรูปหน้าโดยตรง อย่ารอช้า !! มาเปลี่ยนหน้าโทรมให้กลับมาสดใสกันเถอะค่ะ อีกทั้งช่วงนี้เรายังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกเพียบ

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742