คุณหมอเฟิร์น ร่วมเป็นสปอนเซอร์ MUT Nonthaburi 2024

MUT Nonthaburi 2024
Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

MUT Nonthaburi 2024

5 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ เพื่อค้นหาตัวแทนจังหวัดสู่เวทีระดับประเทศ กับ MUT นนทบุรี 2024 นำทีมโดย คุณวรางคณา อุเทนสุต CD MUT นนทบุรี ยิ่งใหญ่ เพื่อค้นหาสาวงามตัวแทนหนึ่งเดียว ไปประกวดในเวทีระดับประเทศ พร้อมสัมภาษณ์ ทีมผู้บริหาร และขอแสดงความยินดี น้องภีม ลลนา สิริบุญญากุลย์ สาวน้อยวัย 18 คว้ามง MUT Nonthaburi 2024

MUT Nonthaburi 2024

ซึ่งงานนี้ ได้รับเกียรติ แพทย์หญิง ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (คุณหมอเฟิร์น) ศัลยแพทย์ความงาม Fern Clinic ศัลยกรรมความงาม เสริมจมูก ตัดปีก Subbrow Lift ยกคิ้ว ตาสองชั้น ที่ร่วมเนรมิตสาวงามที่เป็นตัวแทน MUT นนทบุรี 2024 ไปสู่จักรวาล และร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ในการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND NONTHABURI 2024 รอบตัดสินอีกด้วย

MUT Nonthaburi 2024

งานนี้ จะปังขนาดไหน ไปฟังสัมภาษ์คุณหมอเฟิร์นกันเลยจร้า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากค่ะที่ได้มาเป็นคณะกรรมการตัดสิน และได้เป็นสปอนเซอร์ในเรื่องความงามของผู้เข้าประกวดในแต่ละท่าน Fern Clinic เราได้เข้ามาดูแลสาวงามในเรื่องงของงงานผิวพรรณและในเรื่องของการปรับรูปหน้า ต้องบอกเลยว่าสาวงามก็ต้องคู่กับความงาม เมื่อพูดถึงน้องๆสาวงามผู้เข้าประกวดแต่ละคนขอบอกเลยว่าแต่ละคนมีของ สาวงามแต่ละคนพรีเซ็นแบรนด์ของเราได้ดี แต่ต้องขออุ้บไว้ก่อนเพราะมีในใจไว้แล้วค่ะ ดั้งนั้น สาวงาม MUT นนทบุรี 2024 ต้องสวยต้องปัง Fern Clinic เราจะดูแลและปั้นความสวยให้ได้มงประดับประเทศแน่นอนค่ะ”

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742