คุณหมูยอ มาฉีดฟิลเลอร์+เมโสแฟต

คุณหมูยอ มาฉีดฟิลเลอร์+เมโสแฟต
Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

คุณหมูยอ มาฉีดฟิลเลอร์+เมโสแฟต

สำหรับสาวๆแล้ว เรื่องผิวถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน การที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยเด่นชัดก่อนวัย เป็นสัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่าผิวของคุณเริ่มมีปัญหา ถึงแม้ว่าคุณจะบำรุงโดยครีมหรืเซรั่มยังไง ปัญหาเหล่านี้ก็ยังไม่หายสักที จนทำให้คุณขาดความมั่นใจ และทำให้ใบหน้าที่ดูหมองคล้ำ ดูมีอายุก่อนวัยอีกด้วย วันนี้แอดมินมาแนะนำเคสสุดปังที่มาทำโปรแกรมสวย x3 ฟิลเลอร์ +วิตามินผิว+เมโสแฟต 💉นั้นก็คือน้องหมูยอ นางแบบสาวสวยของเรานั้นเอง เรามาอ่านรีวิวปังๆกันเลย✨

ทำไมถึงตัดสินใจมาทำที่ Fern Clinic

สวัสดีค้า หมูยอนะคะ  ก่อนหน้าที่จะมาทำหมูยอมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่กระชับ ใต้ตาดำคล้ำ เนื่องจากหลังๆมานี้หมูยอไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง เพราะต้องนอนดึกตื่นเช่าเกือบทุกวัน เลยศึกษาหาข้อมูลว่าจะทำอย่างไรดี บอกตรงๆค่อนข้างกังวลเลยค่ะเพราะไม่รู้จะไปแก้ปัญหานี้ที่ไหนดี จนมาเจอ Fern Clinic เพราะเพื่อนที่เคยทำแนะนำมาว่าหมอที่นี่เก่ง ทำมาแล้วได้ผลลัพธ์ตรงตามคาดหวัง และได้เข้ามาดูรีวิวเองในโชเชียลของคินิกเพื่อประกอบการตัดสินใจ สุดท้ายก็ได้ตัดสินใจเลือกที่นี้ค่ะ

และก็มาถึงวันที่ได้เดินทางเข้ามาที่คลินิก เพราะทำการนัดกับคุณไว้แล้วก่อนที่จะเข้ามา พี่ๆพนักงานบริการดีตั้งแต่ตอนคุยผ่านแชทเลยค่ะ ตอบไว ตอบคำถามคลายข้อสงสัยได้หมดเลย  พอมาถึงพี่ๆพนักงานได้นำ Welcome drink มาเสิร์ฟ น่าทานมากๆเลยค่ะ เป็นน้ำชาร้อนกับขนมหวาน ลัคชูรี่สุดๆ บรรยากาศของที่นี้สะอาดหรูหราให้ฟิวเหมือนมาคาเฟ่ ระหว่างที่รอก็ได้คอนเทนต์ไปหลายรูปเลยค่ะ 😂 และไม่กี่นาทีก็ได้พบคุณหมอเพื่อประเมินใบหน้า

การประเมิณจากคุณหมอโอ๋

หมูยอได้ทำกับคุณหมอโอ๋ คุณหมอโอ๋ได้ประเมินว่า ผิวหนังบริเวณใต้ตาค่อนข้างดำคล้ำทำให้ใบหน้าดูหมองต้องแก้ไขด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และในส่วนไขมันบริเวณแก้มกับเหนียงค่อนข้างที่จะหย่อนคล้อย ทำให้กรอบหน้าดูไม่ชัดและดูไม่มีมิติแก้ไขได้ด้วยการฉีดเมโสแฟต เพื่อเก็บเหนียง คุณหมอโอ๋ยังได้แนะนำเพิ่มเติมอีกว่า ผิวพรรณมีความแห้งกร้านสาเหตุมาจากการพักผ่อนน้อย หมอโอ๋จึงแนะนำให้ฉีดวิตมินผิวเพิ่มความชุ่มชื่นอีกด้วย และโชคดีมาก ที่ทางคลินิกได้จัดโปรโมชั่น โปรแกรมสวย x3 สวย จบ ครบเซ็ตอยู่พอดี หมูยอเลยเลือกที่จะทำโปรแกรมนี้ ขอบอกเลยว่าคุ้มมากๆค่ะ

คุณหมูยอ

คุณหมูยอ

คุณหมูยอ

ความรู้สึกหลังทำเป็นอย่างไร?

หลังจากที่ได้ทำไปแค่ไม่กี่อาทิตย์ ก็เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนเลยว่าใต้ตาที่หมองคล้ำกลับมาสว่างขึ้นและกรอบหน้าชัดขึ้นจริง เพื่อนๆและคนรอบข้างทักเยอะมากว่าไปทำอะไรมา ทำไมหน้าตาสดใสมีออร่าขึ้น ตัวหมูยอเองก็รู้สึกและสังเกตุได้เลยว่าตอนตื่นนอนแล้วไปส่องกระจกเห้นใบหน้าตัวเองดูสดใส ไม่โทรมเหมือนแต่ก่อน คุณหมอโอ๋ได้บอกว่าทำแล้วอยู่ได้นานถึง 6-7 เดือนเลย ประทับใจมากๆ ชอบตัวเองตอนนี้สุดๆ เดี๋ยวจะกลับมาซ้ำใหม่แน่นอนค่ะ💚

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742