คุณจ้ะจ๋า มาเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก

คุณจ้ะจ๋า มาเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก
Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

คุณจ้ะจ๋า มาเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก

สวัสดีค้าบบบทุกคนน ขออนุญาติแนะนำตัวก่อนเลย ชื่อจ้ะจ๋านะคับ วันนี้จ้ะจ๋าจะมารีวิวการเสริมจมูก+ตัดปีกจมูกกับคุณหมอเฟิร์นคับบ 💞ตอนนี้ทำมาใกล้จะครบ 5 เดือนแล้วค้าบบ ถูกใจมากๆ เลยจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ทุกคนที่กำลังจะตัดสินใจทำที่นี้ได้ดูกันคับ

คุณจ้ะจ๋า มาเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก

ก่อนที่จะทำก็ได้ปรึกษากับคุณหมอเฟิร์นเกี่ยวกับทรงจมูกที่อยากได้และให้คุณหมอประเมินใบหน้าตามความเหมาะสม คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างเข้าใจและใส่ใจมากกก💗คุณหมอได้ประเมินว่าเนื้อจมูกค่อนข้างน้อย อาจจะทำโด่งมากไม่ได้ แต่ก็สามารถทำทรงที่ต้องการได้ และคุณหมอได้บอกอีกว่าปีกจมูกค่อนข้างกว้างจะต้องทำการตัดปีกจมูกร่วมด้วย หลังจากที่ได้ปรึกษากับคุณหมอเสร็จ ก็ทำการนัดวันผ่าเลย

คุณจ้ะจ๋า มาเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก

หลังจากทำเสร็จ ถึงจะเป็นคนเนื้อจมูกน้อยก็ตามแต่ผลที่ได้ออกมาคือชอบมากๆเลยคับ 🥹แผลตัดปีกจมูกคือเนียนดีมากเลยยย💗 คุณหมองานละเอียดมากๆ ทรงที่ทำคือสโลปปลายพุ่งค้าบบบ ทำให้เวลาถ่ายรูปดูมั่นใจเพิ่มมากขึ้นเลยคับบบ🥰  ปัจจุบันเวลาถ่ายรูปหรือถ่ายคลิปทำคอนเทนต์มั่นใจขึ้นเยอะเลย จากเมื่อก่อนที่จะใส่ฟิลเตอร์แบบให้จมูกดูมีสัน 5555555 ใครที่มีปัญหาเนื้อจมูกน้อยแต่อยากเสริมจมูก จ้ะจ๋าขอแนะนำที่ Fern Clinic ที่นี้เลยรับรองคุณหมอเก่งถูกใจแน่นอน

คุณจ้ะจ๋า

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742