คุณฮากีม ดลภาวิจิต มาทำ Subbrow lift

คุรฮากีม ดลภาวิจิต มาทำ Subbrow lift
Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

คุรฮากีม ดลภาวิจิต มาทำ Subbrow lift

 

สวัสดีค่ะวันนี้แอดมินจะมาแนะนำรีวิวเคส Subbrow lift สุดเท่านั้นก็คือ คุณฮากีม ดลภาวิจิต นายแบบ นักแสดง และมีผลงานภาพยนต์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้อย่างเรื่อง “ของแขก” และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย เป็นนักแสดงหนุ่มสุดเข้มจากแดนสตอ ที่ทำเอาสาวๆหลายๆคนใจละลายไปตามๆกัน คุณฮากีมเป็นเซเลปคนดังอีกหนึ่งคนที่ไว้วางใจได้ให้คุณหมอเฟิร์นประเมินใบหน้าเพื่อปรับลุคให้ดูสมาร์ท มีมิติ มากขึ้น

ประเมินโดยคุณหมอเฟิร์น

จากที่คุณหมอเฟิร์นได้ประเมิน คุณฮากีมมีปัญหาในด้านของตาหนังตาตกข้างเดียว นั้นก็คือข้างขวา มีลักษณะหย่อนคล้อยลงมาปิดชั้นตาทำให้ชั้นตาไม่ชัด แตกต่างจากด้านซ้ายอย่างชัดเจน คุณหมอเฟิร์นเลยแก้ไขด้วยการทำ Subbrow lift ข้างขวาหนึ่งข้างเพื่อให้ชั้นตาทั้งสองข้างกลับมาเท่ากัน อีกทั้งคุณหมอเฟิร์นยังใช้เทคนิค less scar technique ที่เป็นเทคนิคพิเศษที่คุณหมอเฟิร์นเลือกใช้ เป็นการซ่อนแผลที่ใต้คิ้วจะอยู่ชิดขอบล่างของคิ้ว ทำให้เรียบเนียน แทบมองไม่เห็นรอยแผล

 

ประเมินโดยคุณหมอเฟิร์น

 

เรามาดูรีวิวจากคุณฮากีมกันบ้าง

สวัสดีครับ ฮากีมเองครับ จริงๆอยากจะบอกว่า ก่อนหน้านี้มีความกังวลอยู่แล้วในเรื่องของหนังตาตกข้างเดี่ยว เพราะผมเองมีงานที่ต้องออกหน้ากล้องอยู่ตลอด บางทีชั้นตาที่ไม่เท่ากันมันก็สังเกตุเห็นได้ชัดจากหน้าจอหรือในสื่อต่างๆ จนทำให้บางที่มันกวนใจเอามากๆ และไม่รู้ว่าจะแก้ไขอย่างไร ไปรักษาที่ไหนดี จนกระทั้งมาเจอ คุณหมอเฟิร์น จาก Fern Clinic ได้เห็นผลงานและรีวิวของคุณหมอผ่านโซเชียลต่างๆเยอะมาก และอีกทั้งคุณหมอยังเป็นคนดังใน TikTok ที่มีผู้ติดตามถึง  61.7k จึงทำให้มั่นใจที่จะเลือกที่นี้เพื่อแก้ไขหนังตาตก

พอถึงวันนัดหมาย เดินทางมาถึงคลินิกก่อนเวลาเล็กน้อยเพื่อจะได้เตรียมตัวก่อนจะผ่าตัด อยากจะบอกว่าประทับใจกับการบริการของที่นี้มากๆ เพราะระหว่างที่รอนั้น พนักงานได้นำ Welcome Drink มาเสริฟ เป็นชุดน้ำชาและขนมว่าง ขอบอกเลยว่าพรีเมี่ยมสุดๆ พนักงานได้เข้ามาพูดคุยให้คำปรึกษาอย่างใส่ใจ จนทำให้รู้สึกตื่นเต้นน้อยลง หลังจากนั้นไม่นานก็ได้เข้าห้องผ่าตัด

 

เรามาดูรีวิวจากคุณฮากิมกันบ้าง

 

หลังผ่าตัดแก้ไขหนังตาตก Subbrow lift ทันที

พอหลังจากผ่าตัดเสร็จ บอกได้เลยว่าชิวมาก ใช้เวลาผ่าตัดไม่ถึงชั่วโมงก็เสร็จแล้ว และไม่เจ็บเลยคุณหมอเฟิร์นมือเบามากๆ หลังจากนั้นก็ได้ไปรับยาและทำการนัดหมายครั้งต่อไป เพียงเท่านี้ก็สามารถกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องรอพักฟื้นใดๆ หลังจากกลับมาถึงบ้าน แถบจะไม่รู้สึกเจ็บเลย ไม่บวม ไม่ช้ำอีกด้วย อันนี้ดีมากๆ เหมาะอย่างมากกับคนที่ไม่มีเวลาพักและต้องใช้หน้าอย่างผม

 

หลังผ่าตัดแก้ไขหนังตาตก Subbrow lift ทันที

 

  • วันแรก: มีความบวมเล็กน้อยเป็นเรื่องปกติของการผ่าตัด แต่ไม่เขียว ไม่ซ้ำเลย
  • Day3: ยังมีความบวมอยู่ วันนี้ก็ได้ออกไปทำธุระข้างนอกได้ตามปกติเลยครับ
  • Day7: ความบวมน้อยลงมากๆ ใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ก็ยังคงดูแลแผลรักษาความสะอาดอยู่เสมอ
  • Day14: แทบมองไม่เห็นรอยแผลและความบวมช้ำแล้ว ไม่สังเกตุก็มองไม่ค่อยเห็นอีกด้วย

 

Hakim

 

ปัจุบันตอนนี้ทุกอย่างเข้าที่แล้ว ทำให้มั่นใจขึ้นมาก เวลาออกหน้ากล้องหรือออกสื่อภาพที่ออกมาชั้นตาดูเท่ากันทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้นจริงๆ ขอยอมรับเลยว่าคุณหมอเก่งมากๆครับ และก็ได้มีโอกาสได้กลับเข้าไปฟอลโล่อัพติดตามอาการ แผลสวยไม่มีปัญหาใดๆ และได้ดริปวิตามินผิวเพิ่มเพื่อความชุมชื่นให้กับผิวอีกด้วย ถ้าใครที่กำลังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปทำ Subbrow lift ที่ไหนดี ผมขอแนะนำที่ Fern Clinic ที่นี้เลย ครบจบที่นี้ที่เดียว

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742