คุณยุ้ย กันธิชา มาทำSubbrow liftและตัดปีกจมูก

dr-yuii
Facebook
Twitter
Email

สารบัญ

คุณยุ้ย กันธิชา มาทำSubbrow liftและตัดปีกจมูก

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเคส Subbrow lift + ตัดปีกจมูก เคสสุดปังจากเซเลปคนดังที่มีดีกรีเป็นถึงนักแข่งรถหญิงไทย และดีกรี Mrs. Universe 2016 นั้นก็คือ ด็อกเตอร์ ยุ้ย-กันธิชา ฉิมศิริ นั้นเอง คุณยุ้ยได้ไว้วางใจให้คุณหมอเฟิร์นเป็นผู้ดูแลเรื่องความสวย และวันนี้เราจะมาเล่าถึงวิธีการทำสวยฉบับคุณยุ้ยให้ฟังกันค่ะ มาดูกันเลยว่าจะปังขนาดไหน

ก่อนอื่นเลยเราจะมาพูดถึงปัญหาที่คุณยุ้ยกังวลใจเลยต้องมาให้คุณหมอเฟิร์นแก้ไข คุณยุ้ยมีปัญหาในเรื่องของไขมันชั้นตาค่อนข้างเยอะและหนา จึงทำให้หนังตามีความหย่อนคล้อยลงมา ดูไม่สดใส ตาดูบวมตลอดเวลา จึงอยากแก้ไขให้ชั้นตาดูชัด ดูโต และอ่อนเยาว์มากขึ้น อีกหนึ่งส่วนที่อยากจะแก้ไข นั้นก็คือส่วนของปีกจมูก เพราะปีกจมูกมีขนาดที่กว้างและบาน จึงทำให้รู้สึกใบหน้าดูไม่มีมิติ

การประเมินจากคุณหมอเฟิร์น

การประเมินจากคุณหมอเฟิร์น     การประเมินจากคุณหมอเฟิร์น

จากที่คุณหมอเฟิร์นได้ทำการประเมินใบหน้าของคุณยุ้ย คุณหมอเฟิร์นได้ประเมินตามความสมที่จะแก้ไขในส่วนของหนังตาที่บวมออกมา โดยการทำ Subbrow lift เทคนิค less scar technique ที่เป็นเทคนิคซ่อนแผลและไหมใต้คิ้ว ทำให้ดูไม่เห็นแผล เรียบเนียนไปตามแนวขอบคิ้ว และแก้ไขปีกจมูกกว้างด้วยการตัดปีกจมูก 3 เทคนิคพิเศษโดยหมอเฟิร์น เป็นการแก้ไขได้อย่างตรงจุด และเป็นเทคนิคที่ทำให้รอยแผลสวยเรียบเนียน

หลังทำทันที เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าใบหน้ามีการเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก จากชั้นตาที่เห็นไม่ชัด ก็ทำให้ตาดูโตขึ้นมาทันที สดใสมากกว่าเดิมมากๆ และในส่วนของปีกจมูกก็ดูเล็กลง รูจมูกมีความเรียว ดูเป็นธรรมชาติอย่างมาก บวมช้ำน้อยแทบมองไม่ออกเลย อีกทั้ง คุณยุ้ยยังกระซิบบอกแอดมินว่า ไม่เจ็บเลย ชิวมากๆ 

khunyui

เรามาดูในมุมของคุณยุ้ยบ้างดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง 

สวัสดีค่ะทุกคน ยุ้ยนะคะ ก่อนอื่นเลยยุ้ยอยากจะบอกว่ายุ้ยคิดไม่ผิดเลยจริงๆที่มาให้คุณหมอเฟิร์นช่วยดูแลเรื่องความสวย เพราะคุณหมอเฟิร์นมือเบามากๆ ให้คำปรึกษาอย่างละเอียดและได้ผลลัพธ์ที่พอใจมากๆ หลังทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้นเลย เพราะไม่บวมไม่ซ้ำ สามารถออกไปข้างนอกใช้ชีวิตปกติได้เลย และที่สำคัญหน้าเปลี่ยนจนคนรอบข้างทัก ว่าไปทำอะไรมาสวยขึ้น หน้าตาดูสดใสเป็นธรรมชาติ ส่วนตัวยุ้ยประทับใจและชอบมากๆเลยค่ะ

  • หลังทำวันแรก: หลังทำวันแรกมีความบวมนิดหน่อยเป็นเรื่องปกติของการผ่าตัด แต่ก็สามารถออกไปข้างนอกทำธุระได้ปกติเลยสบายมาก 
  • Day 3 : วันที่ 3 บวมน้อยลงกว่าวันแรก แต่ก็ไม่ได้มองเห็นได้ชัด
  • Day 7 : ยังบวมอยู่นิดหน่อย แต่ถือว่าบวมน้อยมากๆทำแค่ 7 วัน ก็สามารถแต่งหน้าได้ปกติแล้ว
  • Day 14 : ความบวมลดลงมากๆแทบจะสังเกตุไม่เห็นแล้ว ปังมากๆ

เรามาดูในมุมของคุณยุ้ยบ้างดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง 

ปัจจุบันใบหน้าและแผลคุณยุ้ยได้เข้าที่แล้ว สวยปังมากๆ แทบมองไม่เห็นรอยผ่าตัด หากท่านใดที่กำลังลังเลและกังวลใจอยู่ว่าจะเสริมความงามหรือจะไปแก้ปัญหาหนังตาตกที่ไหนดี เราอยากแนะนำที่ Fern clinic ของเรา เพราะเราพร้อมที่แก้ไขทุกจุดให้กลับมาสวยด้วยการออกแบบความสวยอย่างประณีต และยังมีเซเลปอีกหลายๆท่านที่ไว้วางใจให้ Fern clinic ดูแลเรื่องความสวย

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742