คุณดีไซน์ มาปรับรูปหน้า+ดูแลผิว

ดีไซน์
Facebook
Twitter
Email

ดีไซน์

สวัสดีค้ามาพบกันอีกแล้ววันนี้แอดมินมีเคสผิวสวยแบบงานนางมาฝากค่ะ นั้นก็คือ คุณดีไซน์ มิสแกรนด์นนทบุรี 2024 ที่เรียกได้ว่าสวยมงลงกันเลยทีเดียว คุณดีไซน์ ได้เข้ามาให้ Fern Clinic ดูแลในเรื่องของผิวพรรณและการปรับรุปหน้า ที่ดูแลโดยคุณหมอแชมป์  เป็นคุณหมอทีมแพทย์มากประสบการณ์ในด้านผิวพรรณ จะเป๊ะปังขนาดไหนเรามาอ่านรีวิวจากคุณดีไซต์กันเลยค้า

สวัสดีค่ะ ดีไซน์จะมารีวิวการไปทำสวยที่ Fern Clinic ค่ะ ก่อนอื่นเลยดีไซน์รู้สึกว่าก่อนหน้านี้ใบหน้าตัวเองดูโทรมๆ ขอบตาเริ่มคล้ำ ไม่สดใส เหตุเพราะ ดีไซน์ ไม่มีเวลาพักผ่อน นอนน้อย ต้องไปออกงานบ่อย เลยไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ก็เลยตัดสินใจมาดูแลผิวที่  Fern Clinic เห็นรีวิวที่นี้มานาน ดังมากๆใน Tiktok แต่ละเคสแผลสวยเรียบเนียนสุดๆ เพราะดีไซน์ค่อนข้างกังวลเรื่องแผลมาก ตการเป็นนางงามใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญ จึงตัดสินใจมาทำที่นี้ค่ะ

ดีไซน์

คุณหมอได้ทำการประเมินใบหน้าและได้ให้คำแนะนำว่า ในส่วนของขมับที่ยังดูไม่เต็มคุณหมอเลยแนะนำให้ฉีด Filler ขมับ เพื่อเติมเต็มดูอ่อนกว่าวัย และใต้ตาค่อนข้างมีความคล้ำ มีความลึก จึงแนะนำให้ฉีด Fillerใต้ตา เพื่อให้ร่องลึกใต้ตาตื้นขึ้น สุดท้ายเพิ่มความกระชับผิว หน้าเรียวสวย ด้วยการร้อยไหม หน้าวีที่เห็นผลได้ทันที หลังจากที่คุณหมอได้ประเมินเสร็จ ก็ได้ตัดสินใจพร้อมทำเลยค่ะ อยากสวยรอไม่ไหวแล้ว 😅 ในระหว่างที่ทำการฉีด อยากจะบอกว่าคุณหมอมือเบามากๆเลย ไม่เจ็บเลย คุณหมอค่อยๆฉีดและถามเราตลอดว่าเจ็บไหม ชิลมากๆ หลังทำทันทีก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปรงเลย รู้สึกว่าใบหน้ากระชับขึ้น เรียวมากกว่าเดิม และใบหน้าดูสดใสขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ใครที่ไม่มีเวลาดูแลตัวและอยากสวยแบบนางงาม ดีไซน์ขอแนะนำที่นี้เลย💚✨

Fern Clinic

บทความโดย : พ.ญ. ปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ (หมอเฟิร์น)

Interested fields: Aesthetic Surgery

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาคุณหมอฟรี!

About Us

ยืนหนึ่งเรื่องแผลสวย ออกแบบทุกความสวย
อย่างประณีต โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

ติดต่อเราทางอีเมล drfernaesthetique@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 080-6356464 , 097-9398742